Loading...
Office - Phần mềm văn phòngThủ thuật - Kỹ thuật

Hướng dẫn tải bộ cài Office 365 Offline chính chủ trực tiếp từ Microsoft

Để tải bộ cài Office 365 Offline, trước tiên bạn cần đăng nhập tài khoản Microsoft của mình và làm theo các bước hướng dẫn dưới đây, nếu chưa có, bạn tạo tài khoản microsoft tại đây

Bước 1:

Bạn truy cập vào trang tài khoản Microsoft của mình với đường link: Tại đây.

Tại đây có chứa các thông tin tài khoản và nơi để tải các bộ cài Office trực tuyến. Bạn nhấn vào nút Install trong mục Install.

 

Bước 2:

Cửa sổ trình duyệt chuyển sang trang Install. Tại đây bạn tiến hành thiết lập các lựa chọn ngôn ngữ và phiên bản (32 bit hoặc 64 bit) cho bộ cài Office 365 Offline phù hợp với hệ điều hành của mình.

 

Bước 3:

Sau cùng bạn nhấn nút Download offline installer để bắt đầu việc tải bộ cài Office 365 Offline

 

Sau khi đã tải bộ cài Office 365 Offline về máy tính của mình, bạn tiến hành cài đặt và có thể sử dụng để cài đặt các bộ cài Office trực tiếp mà không phải download về máy tính của mình. Trường hợp bạn đã có Office 365 nhưng chưa có tài khoản, các bạn tiến hành đăng ký Office 365 tại đây

Trên đây là hướng dẫn cách tải bộ cài Office 365 Offline từ Microsoft. Tuy nhiên khi sử dụng Office 365 Offline bạn cần có một số lưu ý sau:

– Trong lần sử dụng đầu của Office 365 Offline để update một ứng dụng Office, bạn sẽ phải nhập mã key của ứng dụng. Vì vậy Office 365 Offline chỉ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và không thực sự hữu ích khi bạn sử dụng trên nhiều máy tính khác nhau.

– Lưu ý thứ 2, khi bạn sử dụng các bộ cài đặt online, bạn sẽ nhận được các bản cập nhất mới nhất từ Microsoft. Tuy nhiên khi sử dụng Office 365 Offline để tải về, nhiều khi bạn sẽ nhận được những bản cài đặt trước đó mà chưa được upade. Vì vậy. bạn hãy thường xuyên kiểm tra các bản cập nhật của Office 365 Offline để đảm bảo rằng mình đang sử dụng bản mới nhất. Như vậy bạn sẽ luôn được sở hữu những tính năng mới cũng như hạn chế các lỗ hổng bảo mật chưa được update của ứng dụng.

Leave a Reply